6 ข้อเด่นๆ ไว้เลือกตัวแทนดูแลสินทรัพย์ของเรา

นี่คือเคล็ดลับสำคัญบางประการในการเลือกตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้เคล็ดลับเหล่านี้บางส่วนอาจดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่ก็ควรจะปลอดภัยดีกว่าเสียใจในภายหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรากำลังพูดถึงการซื้อบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ให้เช่า

✅ 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เป็น บริษัทน่าเชื่อถือ ค้นหาว่ากรรมการ / เจ้าของอยู่ในธุรกิจมานานแค่ไหน แน่นอนว่าประสบการณ์มีส่วนสำคัญในหลาย ๆ ด้านของธุรกิจ ดังนั้นการหาตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ยอมรับอาจช่วยคลายความกังวลของคุณได้

✅ 2. ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ต้องมีความรู้ในพื้นที่จริง และละเอียด ต่อรองประโยชน์ให้เราได้แน่นอนว่าสถานที่ที่คุณต้องการอยู่อาจจะหมดงบประมาณและเป็นตัวเลือกที่ไม่สมจริง อย่างไรก็ตามตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีความรู้ในท้องถิ่นเป็นอย่างดีอาจมีคำแนะนำ รับฟังความต้องการ และดำเนินการในนามของคุณด้วยผลประโยชน์สูงสุดจริงๆ

✅ 3. การตัดค่าคอมมิชชั่น การดูแลการใช้ Freelance Real Estate Agent อาจไม่น่าไว้วางใจเลยเนื่องจากเขาอาจดูแลและเอาใจใส่ เพียงเพราะค่าคอมมิสชั่นที่ต่างกันเล็กน้อย ในทำนองเดียวกันตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการว่าจ้างแบบบริษัท

✅ 4. ชื่อเสียงเดิมและประวัติข้อมูลจากแหล่งต่างๆ ชื่อเสียงของพวกเขาอาจทำให้มีค่าใช้จ่ายอาจสูงขึ้นเล็กน้อย แต่ดูแลอย่างมืออาชีพ รวมถึงคัดระดับลูกค้าที่จะมาเช่าสินทรัพย์ของคุณไปในตัว

✅ 5. เงื่อนไขต่างๆในสัญญา แม้กระทั่งการต้องการบอกเลิกสัญญาควรทำความเข้าใจลงลึกในการเจรจาสัญญาจาก อย่ารีบตัดสินใจ ตัวอย่างเช่นหากตัวแทนของคุณไม่สามารถให้เวลาคุณมีความสุขกับสิ่งที่คุณเลือกบางทีคุณอาจต้องหาตัวแทนใหม่

✅ 6.วิธีการหาลูกค้า ทันสมัยและเครือข่ายการประชาสัมพันธ์เพื่อหาลูกค้าใหม่ให้เราได้

นี่เป็นตัวอย่างคร่าวๆ ของหัวข้อที่ควรพิจารณาเลือกตัวแทน มาดูแลสินทรัพย์ให้กับเรานะครับ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอื่นๆ อีกเล็กๆ น้อยๆ มีโอกาสเอาไว้เลือกตัวแทน ดีๆ นะครับ

………………………………………………

#OkasAgency#โอกาสเอเจนซี่#ให้โอกาสเราสร้างโอกาสคุณ#ลงทุนแบบยืดหยุ่น#รับผลตอบแทน100% #ลงทุนคอนโด#ลงทุนปล่อยเช่า

???? Website : www.okasagency.com
???? Line ID : @okasagency หรือ https://lin.ee/dUKUNLy
✉️ Email : [email protected]
???? Tel : 098 261 9797

Join The Discussion

Compare listings

Compare