fbpx

Blog

ข่าวดี! ที่ดินในโซนต่อไปนี้ ปีเดียวขึ้นเกือบ 40%

ข่าวดี คนมีที่ดิน กรุงเทพ-ปริมณฑลในมือ ศูนย์ข้อมูลอสังหาฯ เผยดัชนีราคาที่ดินเปล่า ใครมีไว้ถือไว้เตรียมเฮกันทันที เมื่ออยู่ในทำเลแนวรถไฟฟ้า
Continue Reading

อยากบอกเลิกสัญญาเช่ากะทันหัน ทำอย่างไร?

5 ข้อต่อไปนี้ ที่ผู้ให้เช่า สามารถบอกเลิกสัญญาได้ทันทีและมีผลใน 7 วัน บอกเลิกสัญญาได้ทันที โดยผู้เช่าไม่มีสิทธิโต้แย้ง เพียงมีหลักฐานและบอกกล่าวเป็นอักษร หรือ มีหลักฐานส่งข้อความทางอีเล็กโทรนิกส์ ที่มีผู้รับได้ หรือหลักฐานวีดีโอ ในกรณีต่อไปนี้
Continue Reading

อย่าเสี่ยงปล่อยเช่า คอนโด รายวัน รายสัปดาห์ ถ้าไม่มี Hotel License

เข้าใจอยู่ว่า ช่วงนี้จะหาคนเช่ารายปี รายเดือน อาจจะดูว่ายากสักนิด อยากลองคิดหาปล่อยเช่ารายวันผ่านแอพฯ ผ่านเว็ปไซด์ อย่าง AirBNB แบบ สร้างรายได้ข้ามคืน แต่นั่นคือ "ผิด" หรือเรียกว่ากำลังทำ “โรงแรมเถื่อน” นั่นเอง
Continue Reading

‘โอกาส เอเจนซี่’ ชี้ผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล เน้นความครบครัน คอนโดมิกซ์ยูสมาแรง แนะโครงการใหม่ช่วงเปิดพรีเซล “แลนด์มาร์ค แอท แกรนด์สเตชั่น”

โอกาส เอเจนซี่' ชี้ผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล เน้นความสะดวกครบครันตอบโจทย์ Work from Home ระบุคอนโดมิเนียมมิกซ์ยูส กระแสมาแรง เป็นจังหวะทองของผู้ซื้อ ยิ่งราคาพรีเซลเป็นราคาคุ้มค่าที่สุด
Continue Reading

‘โอกาส เอเจนซี่’ เผยตลาดคลังสินค้า-โรงงานให้เช่า กระแสมาแรง รับดีมานด์ตลาดอีคอมเมิร์ซ

'โอกาส เอเจนซี่’ เผยตลาดคลังสินค้า-โรงงานให้เช่า กระแสมาแรง รับดีมานด์ตลาดอีคอมเมิร์ซโตกระฉูด จับตามองเทรนด์ธุรกิจอสังหาฯ วิถีใหม่ “บริการให้เช่าพื้นที่เก็บสินค้า” ตรงใจพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ยุคโควิด แนะกลยุทธ์เด็ดพลิกวิกฤตสร้างรายได้ก้อนโตจากบ้านเก่า-ที่ดินเปล่าใกล้คอนโดมิเนียม
Continue Reading

เช็คลิสต์การเงิน 8 ข้อ ก่อนลงทุนซื้อคอนโด

ก่อนลงทุนด้านอสังหา เช็คสุขภาพทางการเงินและต้นทุน 8 ข้อนี้ กันก่อนนะครับ เพื่อจะไม่เกิดปัญหา สะดุด หรือเหนื่อยกาย เหนื่อยใจหาเงินมาเคลียร์หนี้ มาเช็คกันเลยครับ
Continue Reading

เทคนิคการ ปิดภาระหนี้อื่นด้วยการกู้คอนโด

ไม่ใช่ความลับ แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ และดีเวลลอปเปอร์หลายเจ้าก็ไม่บอกตรงๆ หลายที่เก็บไว้เป็นโปรลับ ซึ่งถ้าทำได้ ก็จะช่วยผู้ซื้อที่มีภาระหนี้ดอกสูงๆ ได้มากทีเดียวครับ
Continue Reading

เตรียมตัวให้พร้อม! โควต้าคอนโดต่างชาติจะให้สูงถึง 80%

ข่าวดีของคนขายคอนโด สิ้นเดือน เม.ย. 64 เตรียมประกาศให้ต่างชาติซื้อคอนโดได้ถึง 80% ของทั้งโครงการ และถือได้ยาว 90 ปี
Continue Reading

อัพเดตการลงทุน เช็คสินทรัพย์ถือครอง ณ วันนี้เรามีอะไรบ้าง

บางทีพอพูดถึงการลงทุน เราก็มักจะนึกถึงแค่รูปแบบการลงทุนปกติ เช่น หุ้น อสังหา แต่บางทีคุณอาจนึกไม่ถึงว่า บางทรัพย์ที่ถือครองอยู่ ก็จัดว่าเป็นการลงทุนเช่นเดียวกัน
Continue Reading

ทุกคนต้องรู้! การวางแผนการเงินในแต่ละวัย ให้เงินทำงานเมื่อเราเกษียณ

วางแผนการเงินให้มีเงินโดยไม่ต้องทำงาน เริ่มเร็วก็สำเร็จเร็ว ไม่เริ่มเลยก็ไม่สำเร็จเลย วันนี้แอดมินขอเสนอหลักการวางแผนง่ายๆ การเงินง่ายๆ ดังนี้ครับ
Continue Reading

5 ข้อดี ทำไมคอนโดถึงเหมาะกับผู้สูงอายุ

รู้หรือไม่? เมื่ออายุมากขึ้นแล้ว อาจเหมาะกับอยู่คอนโดมากกว่าบ้าน ลองมาดู 5 ข้อดีที่ทำไมคอนโดถึงเหมาะกับผู้สูงอายุครับ
Continue Reading

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ต้องมีเช็คลิสต์นี้

คอนโดยุคใหม่ เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงมากขึ้น แต่ยังไงก็ดี ก็ต้องมีกฎเกณฑ์ร่วมกันเพื่อความสบายใจ
Continue Reading

Compare listings

Compare