Blog

Worry Free Investment งานเสวนาสำหรับนักลงทุนที่ชอบ Passive Income

23 กรกฎาคม 2565 - สำนักงานขาย Landmark at MRTA Station พระรามเก้า - บริษัท โอกาส เอเจนซี่ จำกัด ได้จัดงานเสวนาในแบบ Exclusive Seminar ในหัวข้อ "Worry Free Investment โอกาสในการลงทุนที่ดีที่สุด"
Continue Reading

3 Mega Trend ที่บ้านและคอนโดไทย หลังปี 65 ต้องมี

แนวโน้มสำหรับการพัฒนาที่ยู่อาศัยในปี 2565 ที่การออกแบบต้องให้ความสำคัญใน 3 Mega Trends ที่ทุกๆโครงการควรมี
Continue Reading

REIC เผยข่าวดี อสังหาฯ อาจฟื้นเร็วกว่าที่คาด

หลังจาก นโยบาย “LTV 100% ทุกราคา และทุกประเภทสินค้า” ที่เพิ่งประกาศเมื่อ 1 พ.ย.จากเดิมมีผลปล่อยสินเชื่อซื้อบ้าน-คอนโดฯได้ 70-90% ทำให้เกิดการดีดตัวกลับจากไตรมาส 3/64
Continue Reading

นับถอยหลังเปิดเมือง 1 พ.ย. นี้

นับถอยหลังเปิดเมือง 100% กรุงเทพมหานคร (กทม.) เปิดแผนการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว กทม.ยืนยันพร้อมแล้ว แล้วนักลงทุนอย่างเราล่ะ พร้อมหรือยัง?
Continue Reading

ลูกค้าเฮ ปลดล็อก LTV ให้กู้ได้ 100% ถึงสิ้นปี 2565

ประกาศเรียบร้อย ธปท. อสังหาฯขานรับแบงก์ชาติปลดล็อก LTV 100% อย่างเป็นทางการ ให้บ้าน 10 ล้านบาทและหลังที่ 2 ขึ้นไปได้ประโยชน์ด้วย แถมข่าวดีต่อสองสามสี่ ได้รวมต่อเติม เฟอร์ รีไฟแนนส์อีกต่างหาก
Continue Reading

ให้เช่าห้อง ทำสต็อกสินค้า รับ e-commerce บูม

ตอนนี้ตลาด E-commerce ไปกับการธุรกิจคลังสินค้าขนาดเล็ก หรือ Micro-Fulfilment Centers (MFC) และการขนส่งกำลังบูมมาก
Continue Reading

5 กลุ่มคนขายของออนไลน์ที่แท้ทรู

“พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์” อาชีพใหม่ที่ทำเงินที่คนคอนโด หรืออยู่บ้าน ก็เริ่มต้น ที่ รู้จักกัน มีกี่ประเภทกันนะ เพราะคุณเองก็เริ่มเป็นได้
Continue Reading

เทรนด์ทาวโฮมมาแรง มีโซนไหนกำลังฮ็อต มาดูกัน

นภาพรวมการขายของที่อยู่อาศัยแนวราบในปี 2563 ยอดขายทาวน์เฮาส์ มีจำนวนยอดขายรวมสูงสุดที่ 20,557 ยูนิต และจากสถิติโครงการเปิดใหม่ของทาวน์เฮ้าส์ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา มีการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากทาวน์เฮ้าส์จะเป็นสินค้าหลักที่มาทดแทนตลาดคอนโดมิเนียม
Continue Reading

คิดเห็นอย่างไร? รัฐดันกฏหมาย ต่างชาติซื้ออสังหาในไทยได้มากขึ้น

ต่อจากต้นปี 64 ที่ ครม.ร่วมกับเอกชนคลอด คลอด Elite flexible ที่ต่างชาติสามารถซื้ออสังหาไทยแล้วจะได้ Visa ระยะยาว มีการประกาศแผนกระตุ้นเพิ่ม ให้ต่างชาติสามารถซื้ออสังหาฯ ในไทยกับอีกกระแสวิจารณ์ “ขายชาติกิน”เมื่อวันที่ 20 ก.ย.64 ที่ผ่านมา
Continue Reading

ยักษ์อสังหาฯ อันดับ 2 ของจีน “China Evergrande” กำลังจะล้มละลาย

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2564 สำนักข่าว NBC รายงานว่า บริษัทอสังหาฯ สัญชาติจีน “ไชน่าเอเวอร์แกรนด์” (China Evergrande) หรือชื่อเดิม “เหิงต้า” ที่สร้างอพาร์ทเมนต์ให้กับลูกค้ากลุ่มรายได้สูงและปานกลาง บริษัทแห่งนี้พัฒนาโครงการเชิงพาณิชย์ ที่อยู่อาศัย และโครงสร้างพื้นฐาน เกือบ 900 โครงการ มีพนักงานประมาณ 2 แสนคนกำลังจะ “ล้มละลาย”
Continue Reading

บ้าน คอนโด พร้อมโซล่าเซล จุดขายใหม่อสังหาฯ

เมื่อ“โซลาร์รูฟท็อป” เป็นจุดขายใหม่ให้บ้านยุคใหม่ ๆ การได้ลดรายจ่ายค่าไฟ และได้ใช้พลังงานสะอาด มีความคุ้มค่ากับการลงทุนทำแผงโซล่าบนหลังคา เริ่มมีเทคโนโลยีที่ทำให้คุ้ม คืนทุนเพียง 4-5 ปี
Continue Reading

รู้จักการลงทุนอสังหาฯแบบ “Fractional Investment Property”

มีอีกรูปแบบของการลงทุนในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ในรูปแบบของ “Fractional Investment Property” ซึ่งคือหนึ่งรูปแบบของการลงทุนอสังหาฯแบบสัดส่วน ในสินทรัพย์ 1 ห้อง เหมาะกับโครงการที่ทำกำไรจากการปล่อยเช่าในพื้นที่ที่มีความต้องการสูง รูปแบบคือ หารลงทุนร่วม 1 ห้อง แล้วได้ปันผลตามสัดส่วนที่ลง
Continue Reading

Compare listings

Compare