NEW NORMAL หาคอนโดที่มี Branded Residence มันดีต่อใจยังไง?

แนวคิดการหาคอนโด New Normal ที่ตลาดต้องการหลังปรากฏการณ์ Covid 19 ที่ทั้ง เคอร์ฟิวห้ามออกนอกบ้าน ทั้งต้องกักตัวในที่พัก และแม้กระทั่ง Work From home ทำให้คอนโดที่อยู่อาศัยไม่ใช่แค่ที่นอนอย่างเดียวแล้ว แต่ต้องมีบริการได้มาตรฐานเทียบเท่าข้างนอกบ้านอีกด้วย

❤️ Branded Residence เป็นคำศัพย์ในแวดวงอสังหาฯใหม่ในไทยแต่เก่าจากต่างชาติรู้จักมานานแล้ว คือ การเอาแบรนด์การให้บริการชื่อดังเฉพาะทาง ในส่วนต่างๆที่เกี่ยวข้องกับคนใน Condo มาใส่ในพื้นที่โครงการอสังหาฯที่มี ให้ลูกบ้านสบาย

ซึ่งชื่อของแบรนด์ต่างๆก็เป็นการการันตีได้ว่าการบริการนั้นต้องดีแน่นอน เหมือนที่ปัจจุบันมีคำว่า Featuring หรือ Cross หรือ การ X กันของแบรนด์ใหญ่ๆต่างๆ เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีขึ้นๆไปอีก เป็นแนวคิดการร่วมมือ มิใช่แข่งขัน ก็ทำให้ดึงเอาจุดเด่นข้อเก่งของแต่ละแบรนด์มาใช้ได้ให้เห็น

❤️ อย่างเช่น ลูกบ้านอยากมีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆหรือในโครงการ แบรนด์ที่เรารู้จักดีๆ ก็มีอยู่ไม่เกิน 3 เจ้า สีเขียวส้ม เขียวขาว สีม่วง Developer ก็เจ้าของโครงการก็จะเชิญแบรนด์นั้นมาเปิดร่วมในพื้นที่โครงการ ลูกบ้านอยากหาซักผ้า ก็มีบริการซักผ้าทั้งแบบบริษัทหรือตู้อัตโนมัติชื่อดัง มาเปิดในโครงการ

❤️ อยากมีบริการฟิตเนสเทรนเนอร์ระดับห้าง Developer ก็หามาให้อยากกินอาหารดีๆ เกร๋ๆ ก็หาผู้บริการอาหาร ก็คัดผู้ประกอบการณ์ที่มีชื่อสะอาดอร่อยชื่อก็หามาไว้ในโครงการ
อยากส่งของ บริการรับส่งพัสดุ ดูแลรถ แม่บ้าน คนนวด ฯลฯ รวมถึงการดูแลแบบโรงแรมห้าดาว ก็จะหามาให้ลูกบ้านโครงการ ทั้งนี้ การคัดสรรค์แบรนด์ต่างๆเข้ามาในโครงการก็เพื่อให้ลูกบ้านสบายใจและอยู่แบบครบวงจรในโครงการ แบบไม่ต้องไม่ต้องออกไปไหนเลยระยะเวลานานๆก็ไม่เดือดร้อน

และแม้กระทั่ง หาผู้ดูแลห้องเช่า ขายห้อง ให้กับลูกบ้านก็เป็นสิ่งสำคัญ หาแบรนด์ที่มาแรง ขยันที่คน หาเช่าคอนโด หาซื้อคอนโด มีการประชาสัมพันธ์ที่ดีผู้พบเห็นเยอะเป็นมืออาชีพ
ก็ทำให้คนซื้อสบายใจตั้งแต่ก่อนซื้อเข้าอยู่ปล่อยขาย
จากความเป็นมาตรฐานของแต่ละแบรนด์นั่นเอง

❤️❤️ หากกำลัง #หาคอนโดทำกำไร หรือ #ซื้อคอนโด อยู่อาศัยแบบเลิศๆ ลองหาดูว่ามี Branded Residence ก็จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้คอนโดราคาไม่ลงปล่อยขาย เช่าง่ายขึ้นกับ
เข้ากับภาวะ New Normal นี้นะครับ

…………………………………………………………..
#OkasAgency #โอกาสเอเจนซี่ #ให้โอกาสเราสร้างโอกาสคุณ #ลงทุนแบบยืดหยุ่น #รับผลตอบแทน100#ลงทุนคอนโด #ลงทุนปล่อยเช่า

???? Website : www.okasagency.com
???? Line ID : @okasagency หรือ https://lin.ee/dUKUNLy
✉️ Email : [email protected]
???? Tel : 098 261 9797

Join The Discussion

Compare listings

Compare