“โอกาส เอเจนซี่” แนะโปรพรีเซล ขยายต่อ 7 วัน Landmark @Grand Station จองได้รับส่วนลดเพิ่ม พร้อมของแถมอีกเพียบ!

โอกาส เอเจนซี่ แนะนำโปรพรีเซล ขยายเวลา 7 วัน “แลนด์มาร์ค แอท แกรนด์ สเตชั่น” โครงการเมกะ โปรเจกต์ แบบมิกซ์ยูสแห่งใหม่ย่านรามอินทรา วางจอง 10,000 บาท พร้อมรับของแถมเพียบ พิเศษ! ลูกค้าทำสัญญาวางเงินดาวน์ 25% รับเพิ่ม ฟรี! แต่งห้อง Multi Purpose และชุดครัว ตั้งแต่วันนี้ – 4 ก.ค. 2564

นายภัทรภูริต รุ่งจตุรภัทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอกาส เอเจนซี่ จำกัด ที่ปรึกษาการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และผู้บริหารการปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์วิถีใหม่ เปิดเผยว่า แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังคงมีตัวเลขผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง แต่ในภาคอสังหาฯ ยังมีกำลังซื้อเข้ามา โดยเฉพาะโครงการที่คุ้มค่าต่อการลงทุน เช่น โครงการ Landmark @Grand Station by Siamese Asset (แลนด์มาร์ค แอท แกรนด์ สเตชั่น บาย ไซมิส แอสเสท) ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูสใหม่ทำเลรามอินทรา ได้เปิดพรีเซลให้ลูกค้าจองห้องผ่านออนไลน์ และที่โครงการเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี สำหรับบรรยากาศในงาน Exclusive Day Pre-Sale ทีมงานคำนึงถึงความปลอดภัยได้แบ่งจุดต้อนรับลูกค้าที่โครงการเป็นหลายจุด ตามมาตรการ Social Distancing โดยมีการสวมหน้ากาก เว้นระยะห่าง และมีเจลแอลกอฮอล์ เพื่อความปลอดภัย

PROP NEWSLETTER

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)…จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯเว็บไซต์

ด้วยกระแสตอบรับที่ดี จึงได้ขยายระยะเวลาโปรโมชั่นข้อเสนอเดียวกับพรีเซลไปอีก 7 วัน สำหรับผู้สนใจสามารถชมโครงการและเลือกจองพร้อมรับโปรโมชั่นพรีเซลได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 ก.ค. 2564 โดยวางเงินจองเพียง 10,000 บาท รับฟรี! เครื่องฟอกอากาศนวัตกรรมจากไซมิส ห้อง Fully Fitted คุณภาพเดียวกับห้องตัวอย่าง ตู้เสื้อผ้าแบบ Build In สุขภัณฑ์นวัตกรรมญี่ปุ่น และสำหรับลูกค้าที่เลือกทำสัญญา 25% (จ่ายแบบครั้งเดียว) แถมฟรี! ตกแต่งห้อง Multi Purpose หรือ ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าและชุดเคาเตอร์ครัว

อนึ่ง Landmark @Grand Station by Siamese Asset พัฒนาโดย บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) เป็นโครงการ Mega Project Mixed Use แห่งแรกแห่งเดียว บนทำเลรามอินทรา แลนมาร์คใหม่ย่านรามอินทรา ที่เพียบพร้อมด้วยที่พักอาศัย รองรับทุกความต้องการ การบริหารแบบโรงแรม ร้านอาหาร ร้านค้า สิ่งอำนวยความ สะดวกต่าง ๆ และเป็นศูนย์รวมพื้นที่กิจกรรมที่หลากหลายสำหรับคนทุกวัย ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนที่: https://bit.ly/33jNl26 หรือ เข้าดูรายละเอียดได้ที่ www.okasagency.com, Email: [email protected] หรือ โทรสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่  098-261-9797

Join The Discussion

Compare listings

Compare