คอนโด vs Branded Residence ต่างกันอย่างไร

หลายคนคงได้ทราบความหมายของคอนโด Branded Residence จากโพสท์ก่อนหน้านี้มาบ้างแล้วนะครับ คราวนี้มาจี้ให้เห็นกันชัดๆเลย ว่าต่างจากคอนโดธรรมดาอย่างไร แบบเป็นข้อๆ ให้เห็นกันเลย

????1. Branded Residence ดูแลบริการตลอด 24 ชม. นอกเหนือจาก รปภ.และช่างฉุกเฉินแล้ว บริการอื่นๆอย่างแม่บ้าน รับส่งจดหมาย อาหารซักผ้าหรืออื่นๆ ก็มีผู้ดูแลตลอดเวลานอกเหนือช่วงเวลาทำการของนิติบุคคลแบบทั่วไป จะเป็นแค่ ชม.ปกติ 8-12 ชม.เท่านั้น

????2.Branded Residence จะให้การดูแลมากกว่าบริการปกติ จากความชำนาญเฉพาะด้านของแบรนด์ ต่างๆที่เข้ามาร่วมกับโครงการ มาตรฐานการอบรมเฉพาะทาง และตอบสนองความต้องการของลูกบ้านได้ทุกเรื่องมากกว่า

????3.Branded Risedence ที่ดีจะต้องได้ผ่านมาตรฐานอย่างน้อยระดับสากลสูงกว่ามาตรฐานนิติบุคคลทั่วไปเท่านั้น เนื่องจากการร่วมมือของแบรนด์ระดับสากล ที่สนใจโครงการ ก็ต้องรักษาระดับของเค้าด้วย

???? 4.Branded Residence สามารถสร้างผลตอบแทนที่สูงกว่าเนื่องจากบริการและการเตรียมพร้อมพื้นที่ส่วนต่างๆของโครงการ สร้างความน่าเชื่อถือและมูลค่าเพิ่มให้กับสินทรัพย์ของเราได้มากกว่า

????5.Branded Residence ยกระดับภาพลักษณ์โครงการให้คอนโด จากทั้งบริการและพื้นที่ให้บริการจากแบรนด์มีชื่อสร้างมูลค่าให้สินทรัพย์ ได้มากกว่า


ฉะนั้นหากมีโอกาส ​#หาซื้อคอนโด หาดูที่มี Branded Residence ดีๆนะครับผม

❤️❤️❤️❤️❤️❤️
#OkasAgency #โอกาสเอเจนซี่ #ให้โอกาสเราสร้างโอกาสคุณ #ลงทุนแบบยืดหยุ่น #รับผลตอบแทน100#ลงทุนคอนโด #ลงทุนปล่อยเช่า
???? Website : www.okasagency.com
???? Line ID : @okasagency หรือ https://lin.ee/dUKUNLy
✉️ Email : [email protected]
???? Tel : 098 261 9797

Join The Discussion

Compare listings

Compare