จัดการภูมิแพ้กรุงเทพ ด้วยเครื่องดูดฝุ่น

????????????
เครื่องดูดฝุ่น เป็นเครื่องมือสำคัญที่กำจัดฝุ่นที่ดีที่สุด เพราะไม้กวาด ไม้ขนไก่แค่ไล่จากจุดนึงให้ฟุ้ง แต่ไม่ได้เอาออก แล้วเครื่องดูดฝุ่นในปัจจุบันก็มีหลายแบบ หลายอย่างให้เลือกใช้ มีแบบไหนบ้างมาชมนวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นกัน


????
1.เครื่องดูดฝุ่นแบบทั่วไปเครื่องดูดฝุ่นระบบลมแบบทั่วไป ทำหน้าที่ดูดลมเข้ากรองฝุ่นไว้ ปล่อยลมออก ที่มีทั้งแบบชาร์ตไร้สาย มีสาย จะใช้พลังงานไฟฟ้าที่ 700 W – 2,000 W และมีทั้งแบบหัวเล็กใหญ่ กว้างแคบ เป็นการใช้กำลังดูดที่จะช่วยดูดฝุ่นละอองตามพื้นที่กว้าง หรือพื้นที่ตามซอกเล็กซอกน้อยตามแต่หัวดูด หรือมีขนแปรงตรงปลาย ก็ทำได้


????
2.เครื่องดูดฝุ่นแบบผ่านน้ำ เป็นแบบที่โรงแรมขนาดใหญ่ หรือห้องที่เป็นพรหม ส่วนใหญ่จะถูกนำมาใช้ คือเมื่อดูดฝุ่นทำความสะอาด จะมีส่วนพ่นน้ำยาและฟอกทำความสะอาดพื้นผิวด้วยในตัว ซึ่งส่วนใหญ่เครื่องดูดฝุ่นแบบนี้มีขนาดใหญ่ อาจจะเกือบครึ่งตัวคน น้ำหนักมากกำลังการดูดสูง ไม่เหมาะกับในบ้านซักเท่าไร


????
3.เครื่องดูดฝุ่นแบบมีตัวกระแทก ลอนึกดูสมัยก่อนที่เราจะเอาฝุ่นออกจากหมอนหรือผ้าห่มเราจะใช้ไม้ฝาดๆตีๆลงบนผ้าหรือฟูกนั้น เครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้ใช้หลักการเดียวกันคือมีส่วนที่กระแทกลงบนพื้นผิวเล็กน้อย แล้วมีส่วนของการดูดเข้าที่เก็บอีกครั้ง


????
4.เครื่องดูดฝุ่นแบบฉาย UV ก็คือเครื่องดูดฝุ่นที่มีระบบฉายแสงเทียมพระอาทิตย์ ซึ่งเหมาะกับใช้ดูดฝุ่นเครื่องนอน อย่างหมอน ผ้าห่ม ถูกออกแบบมาให้ใช้กับพิ้นที่ขนย้ายไปตากแดดยาก เช่นฟูกนอน หมอนใหญ่ๆ ให้เสมือนได้ตากแดดระยะหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันนิยมใช้เป็น Home Use ขนาดเล็กกันแล้วแล้วบางรุ่นยังสามารถกำจัดไรฝุ่นได้อีกด้วยทำให้สะดวกมากขึ้น


????
5.เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนตร์แบบอัตโนมัติ อย่างที่เราได้ชมกระแสช่วงนี้แล้วที่หุ่นยนต์ขนาดเล็กทำหน้าที่ดูดฝุ่นและเคลื่อนที่เองรอบบ้านได้ตลอดเวลา แถมบางรุ่นยังสามารถขัดผื้นถูพื้นไปได้พร้อมกันในคราวเดียวอีก แม่บ้านหลายคนก็สบายกันไปได้อีกขั้น แต่ก็ยังมีติดขัดเรื่องระนาบพื้นผิวที่ต่างกันอยู่นะครับ จะสะอาดหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับกำลังการดูด การรักษาความสะอาดและ Option ต่างๆให้เลือกนะครับ


เพื่อสุขภาพปอดดีๆของเรา แล้วใช้เค้าแล้วอย่าลืมถอดถาด ฟิลเตอร์เครื่องดูดฝุ่นล้างออกไม่ให้อัพไม่ให้ตันนะครับ ดูคู่มือที่มากับเครื่องด้วยนะครับ หรือใช้บริการแม่บ้านมืออาชีพอุปกรณ์ครบ ของโครงการดีๆก็พร้อมให้บริการนะครับ


……………………………………


#OkasAgency #โอกาสเอเจนซี่ #ให้โอกาสเราสร้างโอกาสคุณ #ลงทุนแบบยืดหยุ่น #รับผลตอบแทน100#ลงทุนคอนโด #ลงทุนปล่อยเช่า
???? Website : www.okasagency.com
???? Line ID : @okasagency หรือ https://lin.ee/dUKUNLy
✉️ Email : [email protected]
???? Tel : 098 261 9797

Join The Discussion

Compare listings

Compare