ดูดวงบ้านได้เองง่ายๆ จากบ้านเลขที่

อยู่แล้วรวยตาม เลขศาสตร์ วิธีง่ายๆ ในการทำนายดวงคนอยู่ เลขที่บ้านของคุณด้วยการบวกเลขที่บ้านแต่ละตัวเข้าด้วยกันจนได้ผลลัพธ์เป็นเลขตัวเดียว ตัวอย่างเช่น บ้านเลขที่ 12/345 นำเอาเลข 1+2+3+4+5 = 15 จากนั้นก็รวม 1+5 = 6 คุณก็จะได้ 6 เป็นผลลัพธ์ แล้วมาดูคำทำนายจากบ้านเลขที่ของคุณที่อยู่อาศัยเลยจ้า

ผลรวมเลข 1 บ้านหมายเลข 1 คือสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่ เลข 1 เป็นเลขมีพลังของการสร้างสรรค์ทั้งธุรกิจ ความสัมพันธ์ เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคู่ใหม่ปลามัน มีความเป็นตัวของตัวเอง มีความคิดสร้างสรรค์ และชื่นชอบการประดิษฐ์คิดค้นสิ่งใหม่ๆ สามารถเป็น Start up จะเป็นโฮมออฟฟิศสำหรับครีเอทีฟรุ่นใหม่ไฟแรง หรือกิจการของตัวเองได้ดีเลย แต่ต้องระวังระวังการครอบงำความคิดของผู้อื่นจากการเป็นตัวเองเกินไป

ผลรวมเลข 2 หมายเลข 2 จะให้คุณค่ากับความเป็นคู่ สมดุลที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน เพื่อน หรือคู่รักผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านหมายเลข 2 จะพร้อมเรียนรู้จากอีกฝ่าย และมีความเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี ความท้าทายของขี้เกรงใจซึ่งกันและกัน จะมีแต่ความสงบสุข สำหรับคนโสดที่อาศัยอยู่ในบ้านหมายเลข 2 บ้านจะดึงดูดให้มีคนอยากมาอยู่ร่วมด้วย

ผลรวมเลข 3 เลข 3 เป็นเลขแห่งความมั่นคงและเปิดเผยดังปิรามิด 3 คือความมั่นคงแข็งแรง ความสนุกสนาน เปิดเผย กระตือรือร้น เสน่ห์และแรงขับดันทางเพศ รวมถึงการมองโลกในแง่ดี เหมาะกับกิจกรรมสร้างความบันเทิงและการเข้าสังคม มีพลังงานด้านบวก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักกิจกรรม ผู้ที่ต้องการพบปะผู้คนเยอะ ชอบเข้าสังคม ระวังเรื่องการเงินเกินตัวจากเข้าสังคมนิดนึง

ผลรวมเลข 4 บ้านหมายเลข 4 เหมาะกับลงหลักปักฐานมีพลังของธาตุดินหนักแน่น พร้อมรองรับผู้มาอยู่อาศัยจะช่วยให้จับต้องสิ่งที่ฝันไว้ได้ สร้างความเอาจริงเอาจังอาจจะทำงานหนักเกินไปเสมอ ดัต้องแบ่งเวลาให้เหมาะสม

ผลรวมเลข 5 ชอบท่องเที่ยว การผจญภัย และพลังในการทำกิจกรรมต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน เลข 5 เป็นเลขแห่งพลังหยางแรงที่สุดเหมาะกับการเคลื่อนไหวและการเปลี่ยนแปลง จะมีคนมาหาที่ห้องเสมอๆ เหมาะกับคนโสด เหมาะที่จะเปิดเป็นหน้าร้านเพื่อทำธุรกิจ นักขาย นักเดินทางท่องเที่ยวอยู่ไม่ค่อยติดที่เท่าไร

ผลรวมเลข 6 เลขแห่งความรัก ความประนีประนอม การดูแลเอาใจใส่และความสามารถในเชิงศิลปะ เป็นบ้านที่ดูอบอุ่นและมีสุนทรียะที่สุดเหมาะอย่างยิ่งกับการสร้างครอบครัว รักบ้านของตัวเองมาก เป็นบ้านแห่งศิลปะสำหรับผู้ที่เดินตามหัวใจและความปรารถนาของตัวเอง เหมาะจะใช้ทำธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการ ด้านจิตใจเยียวยา และการดูแลเอาใจใส่ อย่างเช่นการทำจิตบำบัด การจัดกระดูก และศาสตร์แห่งการเยียวยาในรูปแบบอื่นๆ

ผลรวมเลข 7 เกี่ยวพันกับเรื่องเหนือธรรมชาติ ใครอยากถูกหวย บ้านเลขนี้อาจจะเหมาะ หมอดูและกิจกรรมแบบสายมูเตรู เป็นเลขที่นำมาซึ่งพลังแห่งจิตวิญญาณ เวทย์มนตร์ และปรัชญา สวดมนต์ศาสนา เพราะมีคลื่นที่แผ่พลังของความเยือกเย็นสุขุมคนที่อยากโสด อยากพักมีเพื่อนสนิทไม่กี่คนไม่ชอบออกไปเจอคนเยอะๆโลกภายนอกปลุกสัญชาตญาณการหยั่งรู้ของตนให้เฉียบแหลม มนุษย์ Introvert จะเหมาะ

ผลรวมเลข 8 หมายเลข 8 สามารถนำความร่ำรวยมั่งคั่งมาให้ผู้อยู่อาศัยได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความรักหรือเงินทอง เลข 8 คือพลัง คือความสำเร็จ โชคลาภ และชื่อเสียง ชาวจีนเชื่อว่าเลข 8 เป็นเลขมงคลที่สุด เหมือนเครื่องหมายอินฟินิตี้ ซึ่งแสดงถึงความไม่สิ้นสุด

ผลรวมเลข 9 เลข 9 มีพลังของผลักดันให้สำเร็จ และส่งต่อ เหมาะกับการเป็นบ้านที่พาข้ามผ่านปัญหาทุกๆด้าน ทั้งการเรียน ความรัก ความเมตตากรุณา แบ่งปันน้ำใจ เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นที่พักพิงช่วยเหลือคนำธุรกิจที่เกี่ยวพันกับการรักษาสิทธิมนุษยชน โดยเฉพาะในด้านการเยียวยาบาดแผลในอดีต ลองรวมเลขที่อยู่ดูนะครับว่าแม่นหรือเปล่าอย่างไรก็ขอให้อยู่อย่างมีความสุขทุกคนนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Thairatonline.com นะครับ

…………………………………………………………

#OkasAgency#โอกาสเอเจนซี่#ให้โอกาสเราสร้างโอกาสคุณ#ลงทุนแบบยืดหยุ่น#รับผลตอบแทน100% #ลงทุนคอนโด#ลงทุนปล่อยเช่า
???? Website : www.okasagency.com
???? Line ID : @okasagency หรือ https://lin.ee/dUKUNLy
✉️ Email : [email protected]
???? Tel : 098 261 9797

Join The Discussion

Compare listings

Compare