อัพเดตรถไฟฟ้าใหม่ สายสีเขียว เปิดแล้วจ้า

รถไฟฟ้าใหม่ สายเขียวเปิดแล้วนะจ้ะ อสังหาฯ ได้เวลาขึ้นเตรียมทดสอบเดินรถกันแล้ว ธันวาคม63นี้

ตามที่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จะเปิดเพิ่มทั้งสิ้น 7 สถานี ต่อจากสายเกษตรศาสตร์ สะพานใหม่-คูคต ซึ่งจะเดินทางเชื่อมต่อ ปริมณฑลกับกรุงเทพ เช่นปทุมธานี กรุงเทพมหานคร และสมุทรปราการ 7 สถานี ใหม่ได้แก

????สถานีพหลโยธิน59 (N18)
????สถานีสายหยุด (N19)
????สถานีสะพานใหม่ (N20)
????สถานีโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช (N21)
????สถานีพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ (N22)
????สถานีแยก คปอ. (N23)
????สถานีคูคต (N24)

ผังเมืองเปลี่ยนทำให้การปรับตัวของคนในพื้นที่ก็เปลี่ยนอย่างแรกคือ “ราคาค่าที่ดิน” ที่อั้นการปรับราคาการขึ้นจากกรมธนารักษ์มา 1 ปีเพื่อปรับผังใหม่ ตอนนี้มีการเปลี่ยนมือหน่วยงานประเมิณอย่างเคยเขียนไว้ในเพจ #โอกาสเอเจนซี่ ของเราก่อนหน้านี้ใครโชคดี ได้พื้นที่สีแดง คือรัศมี 500 เมตรจากสถานี สีแดง ก็สามารถพัฒนาเป็นอาคารสูงได้นะครับทั้งออฟฟิซ คอนโด ห้างฯ ได้สบาย เอาภาพแผนผังพื้นที่สีและประเภทที่ดินของปี 2559 มาฝากถ้ามีประกาศใหม่มาเมื่อไรจะหยิบมาเปรียบเทียบให้ดูกันจะๆ เลยนะครับ

การมีทางเลือกเพิ่มของการเดินทางสาธารณะ ก็ดีขึ้นนะครับ เมืองได้ขยายอีกด้วยบริษัทพัฒนาอสังหาที่มองหาทำเลใหม่ๆก็มีโอกาสเพิ่มขึ้นนะครับ

นักลงทุน เล็งกันดีๆนะครับ สายนี้ก็มีข้อดีที่ใกล้กับ สนามบินดอนเมือง มหาวิทยาลัยใหญ่ๆ หลายแหล่งบนเส้นนี้ คอนโดแถวนั้นก็มีที่สำเร็จเข้าอยู่ได้แล้วจำนวนมาก และไม่ราคาสูงเหมือนเส้นสุขุมวิทหรือเส้นสาทร ซึ่งสร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้วก่อนปี 62 ส่วนคอนโดใหม่ๆแถวนั้นยังชะลอการเปิดใหม่อยู่นะครับและหากสาย “รามอินทรามีนบุรี” เสร็จตามมาเมื่อไร ราคาแถวนั้นได้คึกคักขึ้นอีกแน่นนอนครับผม!!!!!

……………………………………

#OkasAgency#โอกาสเอเจนซี่#ให้โอกาสเราสร้างโอกาสคุณ#ลงทุนแบบยืดหยุ่น#รับผลตอบแทน100% #ลงทุนคอนโด#ลงทุนปล่อยเช่า
???? Website : www.okasagency.com
???? Line ID : @okasagency หรือ https://lin.ee/dUKUNLy
✉️ Email : [email protected]
???? Tel : 098 261 9797

Join The Discussion

Compare listings

Compare
Search
Price Range From To
Other Features