fbpx

ลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมโปรแกรมบริหารการปล่อยเช่ากับ OKAS Agency

เมื่อท่านกรอกฟอร์มแสดงความประสงค์จะเข้าร่วมโปรแกรมปล่อยเช่ากับเรา จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับท่าน เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมอีกครั้ง  เพราะเรารู้ว่า การปล่อยเช่ารายวัน มันจุกจิก กวนใจ

  สำหรับนักลงทุน ทุกคนรู้ดีว่าการปล่อยเช่ารายวันทำผลตอบแทนได้มากกว่า จากประสบการณ์ของเรา การปล่อยเช่ารายวันได้ผลตอบแทนเฉลี่ย  6.5% ต่อปี ซึ่งผลตอบแทนในระดับนี้ไม่มีทางทำได้ในแบบการปล่อยเช่าระยะยาวปกติ

  แน่นอนว่าการปล่อยเช่ารายวันในคอนโดมิเนียมทั่วไป ไม่สามารถทำได้ และนี่คือโอกาสของคุณที่เป็นเจ้าของ Branded Residence ที่มี Hotel License ถูกต้องตามกฎหมาย การปล่อยเช่ารายวันในแบบโรงแรมจึงสามารถทำได้ทันที

  อย่างไรก็ตาม การปล่อยเช่ารายวันก็มีขั้นตอนที่ต้องทำมากมาย ทั้งติดต่อผู้เช่า รับ-ส่งกุญแจ ทำความสะอาดห้องพักเพื่อรับผู้เช่าในวันถัดไป หรือซ่อมแซมของเสียหาย แก้ปัญหาให้ผู้เช่าแบบรายวัน ฯลฯ อื่นๆ อีกมากมาย

  OKAS Agency เรารับดูแลการปล่อยเช่าในแบบรายวัน ทุกขั้นตอน ในแบบ Profit Sharing 100% เราเป็นเจ้าเดียวในตลาดที่รับประกัน Expense จากการบริหารการปล่อยเช่าไม่เกิน 50% ให้คุณรับเน็ตๆ เต็มๆ แบบไม่มีหักอื่นใดเพิ่มเติม

  คำถามที่ถามบ่อย

  OKAS Agency ให้บริการบริหารการปล่อยเช่าแบบ 360 องศาในแบบรายวัน เริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษาการตกแต่งห้อง จัดหาชุด Rental Ready Packages บริการนำห้องของคุณไปทำตลาดบนระบบ OTA เพื่อหาผู้เช่า รวมถึงดูแลสภาพห้อง และรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการปล่อยเช่า พร้อมส่งมอบห้องกลับคืนเมื่อครบสัญญาในสภาพเดิม

  วิธีคิดในการลงทุนของธุรกิจโรงแรมในแบบเดิมๆ คือ จะมีการหักค่าใช้จ่ายออกไปจากรายได้ก่อน 60% จากนั้นที่เหลือก็จะแบ่งปันผลกำไรอีกครั้ง สัดส่วนจะเป็นเท่าใด ก็ขึ้นอยู่กับ นโยบายของแต่ละที แต่โดยเฉลี่ยลูกค้าจะได้ผลตอบแทนกลับมาแค่ 20-30% เท่านั้น

  สำหรับเราที่มองในมุมของนักลงทุน เราเข้าใจดีว่าผลตอบแทนจากการลงทุนเป็นเรื่องสำคัญ เราจึงมีนโยบายในการการันตีค่าใช้จ่ายไม่เกิน 50% และส่วนที่เหลืออีก 50% ซึ่งเป็นกำไร (Profit) เราจะส่งยอดคืนกลับไปให้เจ้าของห้องทั้งหมด โดยไม่มีการหักส่วนแบ่งกำไรอีกแต่อย่างใด

  การปล่อยเช่าในแบบรายวัน จะแตกต่างจากการปล่อยเช่าระยะยาว โดยเฉพาะเรื่องของ Hotel Supply ที่จำเป็นต้องมีการบริหารจัดการเป็นรายวัน รวมถึงการตกแต่งห้อง และของที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เหมาะสมกับการปล่อยเช่าในแบบโรงแรม

  OKAS Agency รับบริการแนะนำและจัดซื้อ ตกแต่ง ในราคาที่การันตีว่าถูกกว่าท้องตลาด ในขณะที่ได้คุณภาพเดียวกับ Hotel Standard เพื่อให้ท่านสามารถปล่อยเช่าได้เร็วและได้เรตปล่อยเช่าที่ดีขึ้น

  เราให้บริการบริหารปล่อยเช่าให้ท่านแบบครบวงจร 360 องศา

  We Are Professional Turnkey Real Estate Services

  แนะนำโครงการที่มีศักยภาพ เหมาะสมกับงบฯและความต้องการในการลงทุน

  บริการทำความสะอาด และฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในห้องชุดด้วยมาตรฐานสากล

  จัดหาผู้ออกแบบติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องชุด

  ดูแลห้องชุดให้อยู่ในสภาพดี เพื่อสร้างกระแสรายได้อยู่เสมอ

  จัดหาผู้เช่า และบริหารจัดการห้องชุดแทนเจ้าของแบบครบวงจร

  บริการจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าส่วนกลาง แทนเจ้าของห้องชุด