วางแผนลงทุน พร้อมศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่ เปิด ก.ย. 2565

หมดโควิด ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์โฉมใหม่ จะกลับมาให้เราได้เดินชมเดินช้อป ตอนนี้กำลังปรับปรุง เจอกันเมื่อเสร็จ ก.ย. ปี 65

มาแล้วกับภาพอัพเดทการก่อสร้างศูนย์ประชุมใหญ่กลางเมือง “ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์” ที่เป็นสถานที่เป้าหมาย แหล่งช้อบ แหล่งพักผ่อน หาความรู้ที่คุ้นเคยย่านพระราม 4 กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง โดยเป็นอาคารพื้นที่กว่า 280,000 ตร.ม. จำนวนชั้น 3 ชั้น และชั้นใต้ดิน 3 ชั้น ซึ่งคาดการณ์ว่าจะสร้างเสร็จในเดือนกันยายนปี 2565

ศูนย์ประชุมแห่งนี้ เคยเป็นสถานที่ ที่ช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจ ของอุตสาหกรรมไทยและต่างชาติ เป็นแหล่งท่องเที่ยวหนึ่งของประเทศไทย เป็นศูนย์ประชุมหรือสถานที่จัดงานแสดงสินค้ารายใหญ่ติดอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย เป็นสถานที่จัดงานยิ่งใหญ่ทั้งระดับประเทศและระดับนานาชาติมากว่า 20 ปี จนกลายเป็น Landmark ของนักลงทุน นักธุรกิจมากมายที่ทั่วโลกรู้จัก

นอกจากตัวศูนย์ฯ เองแล้ว ยังขยายความเจริญรอบข้างในบริเวณนั้นด้วย เหตุจาก Location ที่ เดินทางมาถึงทั้งรถใต้ดินและ BTS สายหลัก สีเขียวเข้ม สุขุมวิท ใกล้ทางด่วน ท่าเรือใหญ่ ดึงให้การพัฒนาอสังหาฯ รอบพื้นที่นั้น ขยับพัฒนาตามกันมากมาย

ตอนนี้มีโรงพยาบาลชั้นนำเพิ่มขึ้น ห้างสรรพสินค้า Office Building แม้กระทั่ง อาคารการเงิน ตลาดหลักทรัพย์ Residence คอนโดหรู เนื่องจากมีกำลังของผู้ต้องการพำนักทั้งระยะสั้นระยะยาวมากมาย หาซื้อหาเช่าบริเวณนี้

จะกล่าวได้ว่า ศูนย์การประชุมสิริกิตติ์นี้ สร้างความคึกคักเป็นที่รู้จักและสร้างเศรษฐกิจก็ว่าได้ ผ่านการเป็นที่จัดงานระดับโลก ตั้งแต่ประกวดนางงามจักรวาล งานคอมมาร์ท ไทยแลนด์ Thailand Mobile Expo งานแสดงดนตรี งานคอนเสิร์ต งานแสดงสินค้า ด้านการท่องเที่ยว รวมถึงงานรับปริญญาของสถาบันอุดมศึกษาหลายสถาบัน และอีกหลายต่อหลายงาน ที่จัดขึ้น ณ ที่นี้ ไม่แปลกใจที่ระดับราคาของการซื้อ การเช่าที่ไม่มีตก

และในพื้นที่นี้ก็ยังมีสวนสาธารณะกลางเมืองขนาดใหญ่ ให้ออกกำลังกาย พักผ่อนวิ่งจ้อกกิ้ง ขี่จักรยาน อากาศดีๆ เป็นปอดของคน กทม.อีกแห่งหนึ่งด้วย

หลังยุคโควิดนี้จบลงและคืนสภาวะเศรษฐกิจ คนเดินเหินกันได้ปกติ ก็เตรียมตัวเดินงานแสดง อีเวนต์ มหกรรมดีๆ ที่จะเกิดขึ้น หรือจะหาที่อยู่ใกล้ ๆ ไว้ปล่อยคนมาทำงาน จัดงาน บ่อย ๆ ที่นี่ ก็เป็นทำเลที่น่าสนใจนะครับผม

หาคุณกำลังมองหาคอนโดเพื่อลงทุนปล่อยเช่า รองรับนักธุรกิจและนักลงทุนที่จะมาพร้อมการเปิดตัวศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่นี้ โอกาส เอเจนซี่ขอแนะนำโครงการ Wyndham Residence คอนโดหรู บริการมาตรฐานโรงแรมระดับโลก เพียง 50 เมตร ก็สามารถเดินลอดทางเชื่อม MRT สถานีศูนย์สิริกิติ์ เข้าไปยังศูนย์ประชุมฯ ได้อย่างสะดวกและปลอดภัย เป็นคอนโดที่เหมาะทั้งอยู่อาศัยและลงทุนเพื่อปล่อยเช่าในอนาคต (ปัจจุบันค่าเช่ารายเดือนสำหรับ 1 ห้องนอน อยู่ที่เดือนละ 25,000 – 35,000 บาท)

**ขอบคุณภาพจากเพจ Progressive Thailand

—————————————————————

#OkasAgency #โอกาสเอเจนซี่ #ให้โอกาสเราสร้างโอกาสคุณ #ลงทุนแบบยืดหยุ่น #รับผลตอบแทน100% #ลงทุนคอนโด #ลงทุนปล่อยเช่า

???? Website : www.okasagency.com
???? Line ID : @okasagency
✉️ Email : [email protected]
???? Tel : 098 261 9797

Join The Discussion

Compare listings

Compare