โอกาสทองยังมี สำหรับคอนโดโควต้าต่างชาติ

มีโอกาสได้พูดคุยกับคุณเอเจนท์นายหน้าคอนโดจากต่างจีนไต้หวันฮ่องกงที่ลูกค้าส่วนใหญ่พวกเขาสนใจที่จะลงทุนในโครงการคอนโดพร้อมเข้าอยู่หรือโครงการที่สร้างเสร็จแล้วในพื้นที่ CBD กับบางส่วนมองหาโครงการทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยวในเขตพื้นที่ชานเมืองเพื่อที่จะอยู่อาศัยเองในวัยเกษียณ

คุณเอเจนท์ว่าตลาดอสังหาฯในประเทศไทยแนวโน้มลงตรงกับข้อมูลจากการสำรวจของธนาคารอาคารสงเคราะห์เนื่องจากโควิด-19 มีผลกระทบเชิงลบมากมายจากเศรษฐกิจโลกลูกค้าของเค้าชะลอขอเลื่อนชำระยอดหรือยกเลิกการจองและอาจจะเป็นเช่นนี้ไปอีก 1- 2 ปี

???????? คุณเอเจนท์บอกว่าด้วยพฤติกรรมนักลงทุนกลุ่มนี้มักจะมาเข้าชมสถานที่จริงก่อนตัดสินใจซื้อหลังจากจ่ายจองและมัดจำ ผ่านบริษัทอสังหาที่ไปเสนอขายถึงประเทศของเค้าโดยส่นใหญ่เมื่อจองแล้วจะมีการจัดทัวร์ที่กลุ่มอสังหาฯจัดมาชมสถานที่จริงแล้วทำการตกลงทำสัญญาชำระ แต่พอจากข้อจำกัดด้านการเดินทาง ช่วงโควิดก็เป็นสาเหตุให้ขอลื่อนการชำระ หรือบางรายก็อาจถอนการจองยอมถูกริบมัดจำ ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่คอนโดตอนนี้ เจ้าของโครงการสามารถนำห้องที่ได้รับเงินหลุดจองแล้วมาปรับลงราคาจัดโปรโมชั่นคล้ายห้องหลุดดาวน์ก็ จากนักลงทุนต่างประเทศเหล่านี้

???????? เลยเป็นแง่ดีให้นักลงทุนในประเทศ ทำให้เห็นความต้องการที่แท้จริงภายใน บางโครงการราคาขายโครงการที่ลงกว่า 20% จากราคาปกติ นี่ถือเป็นโอกาสดีสำหรับนักลงทุนที่จะคว้าโอกาส เก็บคอนโด หรือบ้าน เพื่ออยู่เองหรือเพื่อการลงทุนระยะยาวอาจสร้างกำไรจากขายทรัพย์สินหรือผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าเมื่อตลาดฟื้นตัวของนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศได้

???????? แต่ตัวแทนนายหน้าอสังหาฯต่างชาวจีน ก็มีข่าวดี เพราะเมื่อได้สำรวขความต้องการบ้านหลังที่ 2 เพื่อหนีเชื้อโรคร้ายสำหรับชาวจีนมองให้ประเทศไทยเป็นอันดับหนึ่ง เนื่องจาก การจัดการป้องกันเชื้อ โควิด 19 นั้น ประเทศไทยทำได้ดี ระดับต้นๆของโลก หากการเดินทางผ่อนมากขึ้น โอกาสที่ลูกค้าต่างชาติ จะมองประเทศไทยมีไม่น้อยเลยทีเดียวมีนักลงทุนชาวจีนฮ่องกงไต้หวันจำนวนมากขึ้นที่ตั้งใจจะลงทุนในตลาดที่อยู่อาศัยในประเทศไทยในระยะยาว จำนวนมากจากการสำรวจผ่านโซเชี่ยลและเว็ปไซด์ของจีน .ย้ำอีกที ตอนนี้คนลงทุนที่มีเงินเย็นเก็บเงินเป็นคอนโดเป็นบ้านตอนนี้ “ราคาดีนะ” มีโอกาสก็ศึกษาเพิ่มเติมนะครับ มียาต้านเมื่อไหร่ กลับมาแน่นนอนครับผม

……………………………………

#OkasAgency#โอกาสเอเจนซี่#ให้โอกาสเราสร้างโอกาสคุณ#ลงทุนแบบยืดหยุ่น#รับผลตอบแทน100% #ลงทุนคอนโด#ลงทุนปล่อยเช่า
???? Website : www.okasagency.com
???? Line ID : @okasagency หรือ https://lin.ee/dUKUNLy
✉️ Email : [email protected]
???? Tel : 098 261 9797

Join The Discussion

Compare listings

Compare