fbpx

ลงทุนกับประกันฯ เรื่องที่หลายคนมองข้าม

คนไทยจ่ายเงินเพื่อ "สุขภาพ" รวมถึง "ประกันชีวิต" ที่สะท้อนการวางแผนการเงินยังน้อยมากและไม่ค่อยรับมือเกี่ยวกับสุขภาพแบบคาดไม่ถึง เมื่อเทียบกับ ประเทศที่มีการทำประกันสุขภาพมากที่สุด

9 เทรนด์โลกครึ่งหลังปี 2021 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

9 trend โลกของปี 2021 ครึ่งหลังมีอะไรน่าสนใจ มีผลกระทบบ้างในเวทีโลกซึ่งก็ส่งผลถึงประเทศ และเงินในกระเป๋าของหลาย ๆ คนทั่วโลกนะครับ แอดมินนำข้อมูลจากนิตยสาร Forbes มาฝากกันนะครับ

ย้ายน้องเข้าคอนโด ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง

เมื่อวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ย้ายเข้าคอนโดฯ มากขึ้นเรื่อยๆ และมีแนวโน้มที่จะชอบเลี้ยงน้องหมา น้องแมว เหมือนลูกคนนึงของครอบครัวแล้ว มนุษย์อย่างเราต้องเตรียมตัวอย่างไรกันบ้างล่ะ

การเลือกวิธีลงทุนของ วอเรนต์ บัฟเฟต์

สมัยนี้การลงทุนมีมากมาย บางคนอาจสับสนว่าฉันควรลงทุนกับอะไรดี วันนี้ผมมีข้อคิดง่ายๆ ในการลงทุนเบื้องต้นจากวอเรนต์ บัฟเฟต์มาฝากครับ

4 โรงเรียนแบบ New Normal

ยุค New Normal โรงเรียนแบบปัจจุบัน อาจไม่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเด็กๆ แล้ว มาดูกันว่าการเรียนการสอนแบบ New Normal ทั้ง 4 แบบมีอะไรบ้าง

100 ศัพท์การลงทุน ที่นักลงทุนตัวจริงต้องรู้

แฟน ๆ ของ OkasAgency เป็นนักลงทุนตัวจริง มาทดสอบความเป็นมืออาชีพของการลงทุนแบบง่ายๆ โดย ติดคำศัพท์ 100 คำต่อไปนี้ แล้วดูคะแนนกันว่า รู้จักมักจี่คุ้นเคยคำเหล่านี้กันบ้างหรือยัง?

บ้านนวัตกรรมเพื่อสุขภาพที่ดีตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคโควิด-19 ‘โอกาส เอเจนซี่’ ชู ไซมิส คิน รามอินทรา บ้านเดี่ยวฟังก์ชั่นอัจฉริยะสไตล์ญี่ปุ่น

ในยุคที่ผู้คนต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพ ทั้งโควิด-19 ฝุ่น PM 2.5 และเชื้อโรคมากมาย บ้านนวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยขั้นสูงถือว่าตอบโจทย์ ‘โอกาส เอเจนซี่’ แนะนำโครงการ ‘Siamese KIN (ไซมิส คิน) รามอินทรา’ บ้านเดี่ยวฟังก์ชั่นอัจฉริยะ บนทำเลศักยภาพตรงข้ามแฟชั่นไอส์แลนด์ จัดเต็มด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ อาทิ ...

คนมีรถเฮ รับงานผ่านแอพได้เหมือนแท็กซี่แล้ว

คลอดแล้วครับ ปลดล็อคให้คนหารายได้ “รถป้ายขาว” รับงานรับคนเหมือนแท็กซี่ผ่านแอปฯได้แล้ว เมื่อครม.เห็นชอบร่างกฎกระทรวง ให้รถยนต์ส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน จดทะเบียนให้บริการขนส่งผู้โดยสารรับจ้างผ่านแอปฯหารายได้ได้แล้วแต่...

9 อันดับธุรกิจยอดนิยม คนไทยไปลงทุนในต่างแดน

การลงทุนใช่ว่าจะมีเฉพาะในประเทศอย่างเดียวนะครับ คนไทยเองก็มีความสามารถหาโอกาส ร่วมลงทุนในต่างประเทศทั้งผ่านรูปแบบสร้างบริษัทร่วมทุน หรือ จะลงทุนผ่านกองทุนระหว่างประเทศเพียงหรือซื้อหุ้นผ่านออนไลน์ได้แล้ว โดยเก็บสถิติธุรกิจ ที่คนไทย นิยมไปลงทุนมากที่สุด

Compare listings

Compare