ทำไมควรลงทุน ช่วงเทศกาลสงกรานต์

รู้หรือไม่ช่วงสงกรานต์ เมษายน เป็นช่วงเวลาทองของการลงทุนและขับเคี่ยวของการโฆษณาที่สุด จากข้อมูลสถิติการใช้งบโฆษณาย้อนหลังที่เอเจนซี่โฆษณาในเมืองไทยหลายเจ้าได้วางแผนทุ่มงบจัดโปรคือ ช่วงเวลา เมษายนสูงเป็นอันดับ 1-2 แข่งกับเดือน ตุลาคม

ทำไมหน่ะหรือ?

เพราะช่วงสงกรานต์เมษายน “เป็นช่วงหน้าร้อนที่สุดของปี” เป็นช่วงเวลาของการยอมจ่ายเพื่อแก้ความเหน็ดเหนื่อยคลายร้อนและร่างกายต้องการพักผ่อนท่องเที่ยว ประจวบกับหลายองค์กร จัดโอกาสหยุดได้ยาวๆ ใช่ครับ วันหยุดหลายวันทำให้เรากล้าใช้เงินเพิ่มมากขึ้น ใช้จ่ายเงินง่ายขึ้น

และความร้อน ความเหนื่อยนี่แหล่ะทำให้เราปิดการขายได้ง่ายขึ้นเช่นกัน

☀️ ช่วงนี้เราจะเห็นโฆษณา เครื่องดื่มต่างๆออกรสชาติใหม่ ไอศครีม อาหาร ครีมบำรุงผิว รถยนต์ สถานที่ท่องเที่ยว เปิดตัว อาหาร หลายเจ้า โรงแรม แม้กระทั่งบ้านและคอนโด โปรโมชั่นต่างๆ ออกมาแข่งกันแย่งตลาดเดือนเมษายนนี้ ไม่แพ้เดือน ตุลาคมโบนัสออกเลยทีเดียว

☀️ อีกทั้งปิดเทอมของเด็กๆ ที่ผู้ปกครองเองต้องหากิจกรรมร่วมกับลูกหลาน เมื่อคนออกเที่ยวกันเยอะ “อัพเฟสอวดเพื่อน” เราเองก็ถูกกล่อมไปในตัว

โดยเฉพาะหากมองอสังหาฯ โรงแรมและคอนโด Hotel Licence ใน กทม. พัทยา เชียงใหม่ ภูเก็ต ชะอำหัวหิน ที่เคยได้คนพักช่วงสงกรานต์เต็มตั้งแต่สิ้นมีนาคม เคยเป็นสวรรค์ของ คนปล่อยห้องเช่า บางคนอาจคิดว่าปีนี้โควิดก็เข้ามามีบทบาทมากจริง แต่หากมองเป็นเชิงบวกมากกว่านะครับ เพราะความรู้สึกเก็บกด ที่ไม่ได้ออกท่องเที่ยวหรือเดินทางช่วงกักตัว ทำให้คนกระหายการออกเที่ยวจริงๆ

หลายที่ตอนนี้ลองโทรไปถามดูสิครับ หากราคาไม่สูงจับกลุ่มคนไทย หลายๆ ที่ก็เกือบเต็มกันแล้ว อีกทั้งจองห้องพักช่วงนี้ราคาถูกลงหน่อยก็ยอมเพราะรายได้หดไปช่วงโควิดที่ผ่านมาดีกว่าไม่ได้

☀️ ใครที่ลงทุนปล่อยห้องเช่าแบบรายวันหรือระยะสั้นได้ ลองเพิ่มประชาสัมพันธ์ออนไลน์ช่วงนี้สักนิด รับสายรัวๆ เลยนะครับ อยากให้เปรียบเทียบราคา หรือผ่านระบบ Market Place หลายๆ App เชื่อเลยว่ามาแน่นอนครับผม

แล้วก็หากมีนัดใครมาดูห้องช่วงนี้ เตรียมแอร์ฉ่ำๆ เครื่องดื่มเย็นๆ กลิ่นหอมๆ ไว้ต้อนรับ เพิ่มเติมสักนิด ได้ใจไปชัวร์ๆ ครับผม

—————————————————–

#OkasAgency #โอกาสเอเจนซี่ #ให้โอกาสเราสร้างโอกาสคุณ #ลงทุนแบบยืดหยุ่น #รับผลตอบแทน100% #ลงทุนคอนโด #ลงทุนปล่อยเช่า

???? Website : www.okasagency.com
???? Line ID : @okasagency
✉️ Email : [email protected]
???? Tel : 098 261 9797

Join The Discussion

Compare listings

Compare